•  ENGLISH • VIETNAMESE
 

Giới Thiệu

The right partner to trust

 
 
Thưa Quý Khách hàng,

4M Thành Viên Việt Nam là công ty 100% vốn Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty Quản lý xây dựng hàng đầu ở Việt Nam.

Chúng tôi đã hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Quản lý xây dựng tại Việt Nam từ năm 2004. Sau khi khởi sự kinh doanh Quản lý Xây dựng, các dự án khu chung cư, tòa nhà hỗn hợp, nhà máy, bệnh viện, và một số dự án khác đã được chúng tôi thực hiện thành công không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở Lào và Campuchia.

Mặc dù chúng tôi là Công ty nước ngoài, trên thực tế chúng tôi thực hiện công việc như một thành viên của ngành Xây dựng Việt Nam. Chúng tôi hi vọng được đóng góp các bí quyết, hiểu biết và kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp Quản lý Xây dựng của Việt Nam.

Cuối cùng, trong tầm nhìn dài hạn, chúng tôi mong muốn sẽ đóng góp công sức cho sự nghiệp quốc tế hóa ngành Xây dựng của Việt Nam.

Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng dành cho 4M Partners Vietnam và cam kết sẽ cố gắng hết sức với công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia của mình sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu và lợi ích của Quý khách hàng đồng thời góp phần phát triển nền công nghiệp Xây dựng của Việt Nam.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục có được sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn.

 
 

Visitors: 1126010
Online: 4