hình ảnh hình ảnh

Thư ngỏ từ Tổng Giám Đốc

Công ty TNHH 4M Thành Viên Việt Nam

Thưa Quý Khách Hàng,

Công ty TNHH 4M Thành Viên Việt Nam là công ty 100% vốn Hàn Quốc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty Quản lý xây dựng hàng đầu ở Việt Nam.

Chúng tôi đã hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Quản lý xây dựng tại Việt Nam từ năm 2004 và thực hiện thành công các dự án không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở Lào và Campuchia.

Như Quý vị đã biết, chỉ trong một thời gian ngắn nền kinh tế hiện đại của Hàn Quốc đã phát triển không ngừng và phải đối mặt với nhiều thử thách cam go cũng như chịu tác động từ bên ngoài, đặc biệt là sự thiếu hụt nhà ở trong các thành phố.
 

Do vậy, mô hình nhà chung cư đã và đang là giải pháp tốt nhất đáp ứng được đòi hỏi cấp bách về nhà ở trong diện tích giới hạn của thành phố. Nhiều nhà chung cư đã được xây dựng bởi các Kỹ sư Hàn Quốc với hiệu quả Giá thành, Chất lượng và Tiến độ tốt nhất.
 

Chúng tôi hiểu rằng hiện trạng cung-cầu nhà ở tại Việt Nam cũng tương tự như tại Hàn Quốc chừng mười năm về trước. Vì vậy chúng tôi mong muốn rằng Công ty 4M Thành Viên Việt Nam với những kinh nghiệm và bí quyết đã được tích lũy có khả năng đóng góp to lớn cho sự phát triển của lĩnh vực Tư vấn và Quản lý xây dựng tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên tận tụy đến từ nhiều quốc gia, những con người đầy tự tin và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng dịch vụ Tư vấn và Quản lý xây dựng của 4M Thành Viên Việt Nam sẽ đáp ứng được sự mong đợi từ Quý Khách Hàng.

Cuối cùng, Chúng tôi hân hạnh được có cơ hội phục vụ các dự án của Quý Khách.
 

 

Xin chân thành cảm ơn !

      RYU SEONG HO

       Tổng Giám đốc