hình ảnh hình ảnh

Tin tức

Tin tức của 4M Việt Nam

4M Partners – Nhà quản lý cơ sở vật chất chuyên nghiệp

07/11/2022

Thông tin chi tiết về bài báo: https://baoxaydung.com.vn/4m-partners-nha-quan-ly-co-so-vat-chat-chuyen-nghiep-343474.html

https://baoxaydung.com.vn/bao-giay/bao-xay-dung-so-89-2518

Cụm từ “Đánh giá quản lý cơ sở vật chất” là một khái niệm đã xuất hiện trên thế giới từ lâu nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Những năm gần đây, với sự bùng nổ của các công trình xây dựng, công tác Vận hành và “Đánh giá quản lý cơ sở vật chất” mới dần dần được các Chủ đầu tư quan tâm, chú ý với mong muốn tạo ra và duy trì các công trình xây dựng một cách an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Đánh giá quản lý cơ sở vật chất (còn được gọi là kiểm kê quản lý cơ sở vật chất) là việc xem xét toàn bộ tài sản trong một tòa nhà mới hoặc hiện có để duy trì sự làm việc bình thường theo đúng thiết kế và kéo dài tuổi thọ công trình, đồng thời góp phần giảm chi phí thay thế và sửa chữa cho công trình. Đánh giá quản lý cơ sở vật chất còn phục vụ cho việc lên kế hoạch Bảo trì, sửa chữa, để hạn chế sự suy giảm giá trị của cơ sở vật chất, tối đa hóa các giá trị thẩm mỹ và kinh tế của tòa nhà cũng như cung cấp môi trường làm việc và sinh hoạt an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Khi các công trình được đưa vào sử dụng thì điều quan trọng là các tòa nhà tiếp tục được duy trì đúng cách để đảm bảo rằng chúng có thể hoạt động hiệu quả nhất có thể. Sự xuống cấp của các tòa nhà do thiếu hoạt động Đánh giá quản lý có thể gây ra các vấn đề về mặt an toàn và các vấn đề liên quan khác dẫn đến sự cố, tai nạn gây thiệt hại về tài sản, con người. Tìm hiểu các vấn đề của công trình và biết được về tình trạng của vật liệu cũng như kết cấu và các hệ thống cơ điện của nó là một việc hết sức quan trọng để có thể đưa ra được các biện pháp để duy trì chất lượng công trình và các chức năng làm việc hiệu quả.

Chính vì tầm quan trọng như vậy, hoạt động Đánh giá quản lý cơ sở vật chất cần được thực hiện một cách khách quan, chi tiết, bởi một đơn vị uy tín và có năng lực.

Tòa nhà Hàn Việt Tower, một trong những công trình được cung cấp dịch vụ "Đánh giá Quản lý Cơ sở vật" chất bởi 4M Partners Việt Nam

4M Partners Việt Nam là một trong những công ty tư vấn hàng đầu đang cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ Quản lý, Giám sát xây dựng cũng như Đánh giá quản lý cơ sở vật chất nhằm mục đích mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng từ dự án. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thực tiễn, 4M Partners đã và đang thực hiện công tác Đánh giá quản lý cơ sở vật chất cho nhiều công trình từ tòa nhà văn phòng, nhà máy, trung tâm kho vận,… trên khắp cả nước với quy trình nghiêm ngặt và chuyên môn cao. Tất cả các yếu tố kết cấu, kiến trúc, hệ thống cơ điện, PCCC của Tòa nhà sẽ được kiểm tra, tổng hợp, thu thập, sau đó được đánh giá và phân tích dựa trên Tài liệu thiết kế và hướng dẫn vận hành của tòa nhà, tạo ra dữ liệu để giúp chủ sở hữu hiểu và giải quyết các vấn đề trong quá trình vận hành và bảo trì trong tương lai.

Với khẩu hiệu Đam Mê & Ấn Tượng - Đạo Đức, cùng với phương châm làm việc Trung Thực, Khách Quan, Tận tâm, chúng tôi rất mong có cơ hội được cung cấp dịch vụ Đánh giá quản lý cơ sở vật chất cho các Chủ đầu tư trên khắp cả nước.