hình ảnh hình ảnh

Tin tức

Tin tức của 4M Việt Nam

4M Partners vinh dự được nhận giải thưởng nhà thầu giám sát công trình xây dựng chất lượng cao năm 2022

02/12/2022

Thông tin chi tiết về bài báo: https://baoxaydung.com.vn/4m-partners-vinh-du-duoc-nhan-giai-thuong-nha-thau-giam-sat-cong-trinh-xay-dung-chat-luong-cao-nam-2022-344969.html

https://baoxaydung.com.vn/bao-giay/bao-xay-dung-so-97-2526.paper

Ngày 28/11 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã trao giải thưởng công trình xây dựng chất lượng cao cho các đơn vị theo quyết định số 1076/QĐ-BXD - Đợt I năm 2022. Theo đó, công trình ‘Nhà ở cao tầng tại ô đất H9-CT1 Khu trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây’ do Công ty TNHH 4M Partners Việt Nam đảm nhiệm vai trò tư vấn giám sát được vinh danh trong giải thưởng lần này.

Công trình ‘Nhà ở cao tầng tại ô đất H9-CT1’ được xây dựng trên khu đất rộng 2.5 ha có 3 toà tháp cao 24 tầng với tổng số 603 căn hộ được áp dụng các công nghệ thi công tiên tiến, hiện đại như: Công nghệ cọc khoan hạ (Pre-boring method), Tấm thoát nước sàn (Plastic drain board), Ván khuôn nhôm định hình (Modular Alu Form),... Cũng như áp dụng các vật liệu hoàn thiện hiện đại mới được áp dụng tại VN như: trần composite, hệ thống thoát nước Hàn Quốc, hệ trang trí ốp gạch thạch anh, cửa sắt chống cháy vân nhôm.

Thành tích trên chính là sự công nhận về năng lực, sự sáng tạo cũng như những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên đoàn tư vấn giám sát của 4M Partners.

Công trình H9-CT1 Khu đô thị Tây Hồ Tây đạt giải thưởng ‘Công Trình Xây Dựng Chất Lượng Cao’ của Bộ Xây Dựng.

Ông Lê Vũ Thắng, Trưởng đoàn tư vấn giám sát dự án H9 CT1 chia sẻ rằng, để đảm bảo cho công trình hoàn thành theo đúng chất lượng, tiến độ, đạt yêu cầu rất cao của Chủ đầu tư, đội ngũ Tư vấn giám sát đã tích cực tham gia phối hợp cùng các đơn vị Nhà thầu, Tư vấn thiết kế trong tất cả các khâu, cùng tìm tòi các giải pháp, phương án thi công giúp đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng, và tối ưu chi phí. Ngoài ra, tinh thần cầu tiến, vượt khó và không ngại khó khăn thử thách cũng là những đức tính không thể thiếu, các kỹ sư giám sát của 4M Partners luôn sẵn sàng có mặt liên tục trên công trường không kể ngày đêm, đối mặt với áp lực công việc, những điều kiện môi trường khắc nghiệt để tạo lên thành công chung của dự án. Trong suốt thời gian thi công công trình, không có một trường hợp đáng tiếc nào về an toàn lao động cũng là minh chứng cho sự hiệu quả của việc kiểm soát thường xuyên cũng như tận tâm trong công việc của Tư vấn giám sát 4M Partners.

 

Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng cấp quốc gia một lần nữa khẳng định thương hiệu 4M Partners với gần 20 năm dựng xây và phát triển đã, đang và sẽ luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất đến các Chủ đầu tư, gắn liền với những công trình chất lượng cao góp phần vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam. 4M Partners sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa những thế mạnh để ngày càng phát triển và tạo được nhiều dấu ấn sâu đậm hơn trong lĩnh vực Tư vấn giám sát và Quản lý công trình thi công.