hình ảnh hình ảnh

Tin tức

Tin tức của 4M Việt Nam

Đạo đức nghề nghiệp làm nên tên tuổi của 4M Partners

09/08/2022

Thông tin chi tiết về bài báo: https://baoxaydung.com.vn/dao-duc-nghe-nghiep-lam-nen-ten-tuoi-cua-4m-partners-337558.html

https://baoxaydung.com.vn/bao-giay/bao-xay-dung-so-63-2492.paper

Tư vấn giám sát và Quản lý dự án (TVGS & QLDA) được coi như người cố vấn tin cậy của Chủ dầu tư trên cả hai phương diện: Giỏi về chuyên môn; chuẩn mực về trách nhiệm, đạo đức. Ðiều đó nói tuy dễ nhưng làm được triệt để lại vô cùng khó. Tên tuổi của 4M Partners Việt Nam có được như ngày hôm nay là chặng đường dài vượt qua những điều khó khăn đó.

TVGS&QLDA là ngành kinh tế tri thức nên tài sản lớn nhất chính là con người, là uy tín của công ty. Với 4M Partners Việt Nam, chặng đường 20 năm hình thành và phát triển đã tập hợp được đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Với đặc điểm của nghề Giám sát xây dựng luôn phải làm việc trong những điều kiện có nhiều trở ngại và thiếu thốn, nếu không có đạo đức nghề nghiệp, người giám sát dễ nhắm mắt trước những bất hợp lý khi thi công. Vì vậy, đạo đức nghề nghiệp luôn là vấn đề tối quan trọng. Với 4M Partners Việt Nam, việc phòng ngừa tiêu cực luôn dành được sự lưu tâm đặc biệt từ các cấp lãnh đạo.

Dự án chung cư H9-CT1 Starlake, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội do 4M Partners là đơn vị tư vấn giám sát xây dựng.

Ông Ryu Seong Ho – Tổng giám đốc 4M Partners Việt Nam cho biết, ngoài các biện pháp như tích cực phổ biến, đào tạo, công ty còn áp dụng cách thức quản lý chuyên nghiệp, xây dựng bộ chính sách, văn hóa làm việc của công ty. Trong đó, trách nhiệm của từng khâu, từ Tổng giám đốc đến các Quản lý, tư vấn trưởng dự án và giám sát viên hiện trường được phân định rõ ràng.

Thêm vào đó, 4M Partners cũng có các chính sách cụ thể để nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất như tổ chức các khóa học ngắn hạn bên ngoài và các khóa đào tạo nội bộ định kỳ hàng năm cho tất cả công nhân viên Công ty.

Tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm và định hướng phát triển hướng tới con người của mình, 4M Partners Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh sẵn có, luôn xứng đáng là một đơn vị Tư vấn giám sát và Quản lý dự án hàng đầu trong ngành Xây dựng tại Việt Nam.