hình ảnh hình ảnh

Tin tức

Tin tức của 4M Việt Nam

4M Partners - Sự chuyên nghiệp đến từ hệ thống quản lý chất lượng.

07/09/2022

Thông tin chi tiết về bài báo: https://baoxaydung.com.vn/4m-partners-su-chuyen-nghiep-den-tu-he-thong-quan-ly-chat-luong-337645-337645.html

https://baoxaydung.com.vn/bao-giay/bao-xay-dung-so-73-2502.paper

Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua là thời kỳ bùng nổ về xây dựng, với hàng loạt các công trình hiện đại được xây dựng và đưa vào sử dụng, mang đến một diện mạo kiến trúc đô thị hoàn toàn mới ở nhiều thành phố trên cả nước.

Trước áp lực cạnh tranh ngày càng cao trong ngành Xây dựng, các doanh nghiệp Tư vấn QLDA & TVGS hiện nay rất quan tâm đến việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng để nâng cao sự quản lý, kiểm soát ở tất cả các khâu trọng yếu, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn và tiến độ, giảm thiểu sự lãng phí, đảm bảo công tác đầu tư xây dựng của Chủ đầu tư phù hợp với các quy định pháp luật của nhà nước.

https://4mpartners.com/images/products/2020/08/18/original/the-eastern_1597744207.jpg

Dự án The Eastern, Đường Liên Phương, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM – Một trong những công trình 4M Partners là đơn vị Quản lý dự án & Tư vấn giám sát.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, tại 4M Partners, các quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm, chú trọng. Ông Lê Vũ Thắng, Trưởng phòng Kỹ thuật - Chất lượng của 4M Partners cho biết "Hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn là hành lang kỹ thuật, đóng vai trò quan trọng trong định hình sự tồn tại, phát triển của công trình xây dựng, đồng thời góp phần quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả đầu tư công trình. Để áp dụng tốt đòi hỏi đơn vị QLDA & TVGS phải có một đội ngũ nhân lực với đầy đủ năng lực làm việc, phải hiểu rõ cũng như cập nhật thường xuyên”. Chính vì vậy, các kỹ sư của 4M Partners luôn cập nhật, nắm rõ các quy định pháp luật, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật để phục vụ công việc của mình qua những buổi đào tạo ngắn hạn, những khóa tập huấn từ các quản lý, với mục tiêu, mỗi một kỹ sư trước khi ra công trường đều phải được trang bị đầy đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu công việc ở mức cao nhất.

Có thể nói, với những nỗ lực không ngừng của mình, 4M Partners đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa, khẳng định vai trò của một đơn vị QLDA & TVGS hàng đầu, góp phần quan trọng vào thành công của các Chủ đầu tư tại thị trường xây dựng Việt Nam. Thông tin chi tiết tham khảo trên trang web công ty: www.4mpartners.com